Thu Mua Phế Liệu Nhôm Giá Cao

Phân loại phế liệu nhôm
Hiện nay, công ty LƠỊ PHÁT đang thu mua PHẾ LIỆU NHÔM theo từng loại nhôm phế liệu, các loại phế liệu nhôm được chúng tôi thu mua là:

Phế liệu nhôm phân loại 1 :Đây là loại nhôm cứng, nhôm đà được loại ra trong quá trình làm khung nhôm hoặc đây là dạng nhôm khối không lẫn tạp chất và các kim loại khác nên loại này có giá thành cao nhất thị trường

Phế liệu nhôm loại 1

Phế liệu nhôm phân loại 2 :Đây là loại nhôm rẻ hơn phế liệu nhôm loại 1, đây thường là nhôm từ các chi tiết máy móc do hư hỏng và nhôm từ các khuôn từ nhà máy đóng giày.


Phế liệu nhôm phân loại 3 và ba zớ nhôm :Đây là loại nhôm vụn được thải ra từ quá trình tiện, phay , bào nhưng đặc biệt loại này không được lẫn với các loại tạp chất hoặc ba zớ khác. loại này có giá thành thấp nhất

 

Do thị trường phế liệu Nhôm luôn biến động về giá cả nên khi quý khách có nhu cầu thanh lý phế liệu Nhôm xin hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để nhận được sự hướng dẫn tận tình từ nhân viên công ty Chiến Thắng.

Là đơn vị hoạt động nhiều năm trong ngành phế liệu. Chiến Thắng hiện nay đã có nhiều loại hình thu gom như: thu mua phế liệu inox tại các công trình, thu mua đồng phế liệu với giá trị rất cao và nhiều loại phế liệu khác. Quý khách có nhu cầu muốn bán hãy liên hệ với chúng tôi để được mua với mức giá cao nhất thị trường.

Quý khách hàng có nhu cầu thanh lý đồng phế liệu vui lòng

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN & BÁO GIÁ PHẾ LIỆU 0937 957 369 – 0902 943 182 (Mr Trung)

 

Contact Me on Zalo
0937 957 369